Trịnh Văn Xôi

Xoilac đã là một món ăn tinh thần bóng đá không thể thiếu của khán giả nước nhà trong suốt nhiều năm qua. Ông Trịnh Văn Xôi trong suốt thời gian qua thấu hiểu được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng nên đã quyết định thành lập một website mang thương hiệu Xoilac TV với khát vọng nâng tầm giải trí bóng đá Việt Nam.

CEO Trịnh Văn Xôi

Tiểu sử của tác giả website www.gnh-movement.org- Xoilac TV

Trịnh Văn Xôi sinh ngày 04/06/1985, ông sinh ra và lớn lên ở Hà Giang. Là một bình luận viên bóng đá đã gắn bó với nghề trong suốt 10 năm. Ông Xôi hiểu được những gì mà fan bóng đá chân chính mong muốn.

CEO Trịnh Văn Xôi
CEO Trịnh Văn Xôi

Vào cuối năm 2023, Trịnh Văn Xôi đã lên kế hoạch cùng các cộng sự của mình và cho triển khai dự án mang thương hiệu Xoilac TV. Website https://www.gnh-movement.org/ từ đó ra đời với nhiều chức năng bên cạnh xem trực tiếp bóng đá như bảng xếp hạng, tỷ số, kết quả bóng đá, xem lại bóng đá, highlight bóng đá và nhiều tin tức thú vị.

Thông tin chung về tác giả Trịnh Văn Xôi

Họ và tên: Trịnh Văn Xôi

Quê quán: Hà Giang, Việt Nam

Năm sinh: 1985

Địa chỉ: 120 Đ. Trần Phú, P. Minh Khai, Hà Giang, Việt Nam

Số điện thoại: 0905228113

Email: [email protected]

Chuyên môn, nghề nghiệp: Bình luận viên bóng đá hơn 10 năm và đang nắm giữ vai CEO www.gnh-movement.org.

Những ấp ủ của ông

Trịnh Văn Xôi xuất thân từ một người đam mê bóng đá. Từng ấy năm làm nghề bình luận viên nên tất cả những vấn đề xoay quanh bóng đá hay thậm chí tâm lý người xem ông đều phần nào cảm nhận được.

Hiện tại, ông đã có một đội ngũ nhân viên bình luận viên hơn 50 người và gần 100 cộng sự khác cùng làm việc nhằm duy trì website hoạt động. Trong thời gian sắp tới, Trịnh Văn Xôi sẽ tuyển dụng thêm những bình luận viên chất lượng, gửi lời mời đến nhiều chuyên gia bóng đá để giao lưu cùng khán giả trước và sau trận đấu.

Xem thêm: Tuyển Dụng

Hơn thế nữa, nhiều tính năng hay nhất, độc đáo nhất để phục vụ cho các chuyên mục bóng đá và thể thao sẽ được ông tích hợp lên trang web. Cuối cùng, ấp ủ lớn nhất của Trịnh Văn Xôi đó là mang cả thế giới bóng đá đến với mọi nhà và nâng cao giá trị tinh thần thể thao Việt Nam.